Leo Magazine - шаблон joomla Окна

Đoàn thanh niên Sở Y tế: Khám bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho đối tượng chính sách xã Chu Hương huyện Ba Bể

Với mục đích tri ân các gia đình có công với đất nước, các hộ nghèo đang gặp hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Chu Hương huyện Ba Bể, ngày 28/9/2015 Đoàn thanh niên Sở Y tế Bắc Kạn phối hợp với Đoàn thanh niên xã Chu Hương tổ chức khám chữa bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho các gia đình có công, các gia đình chính sách và các hộ nghèo tại xã Chu Hương.

 

Các thầy thuốc của đoàn thanh niên Sở Y tế khám bệnh cho các đối tượng chính sách thuộc xã Chu Hương huyện Ba Bể

Tại buổi làm việc có hơn 50 đối tượng là người có công, gia đình chính sách và các đối tượng là hộ nghèo trên địa bàn xã Chu Hương đã được các Y, Bác sỹ của Đoàn thanh niên Sở Y tế tổ chức khám bệnh và phát thuốc miễn phí. Bên cạnh việc khám chữa bệnh, người dân trên địa bàn còn được đoàn tư vấn về sức khỏe và tuyên truyền về vệ sinh phòng chống dịch bệnh góp phần bảo vệ sức khoẻ cho bản thân và cộng đồng. Ngoài ra, Đoàn còn tổ chức truyền thông phòng chống bệnh dại, hướng dẫn rửa tay bằng xà phòng đúng cách để phòng chống dịch bệnh, giáo dục nha khoa cho các em học sinh Trường tiểu học xã Chu Hương. Nhân dịp này Đoàn cũng tặng 20 xuất quà cho các em học sinh nghèo vượt khó của trường tiểu học xã Chu Hương.

Chương trình khám chữa bệnh và cấp phát thuốc miễn phí là một trong những hoạt động thường niên hết sức thiết thực và ý nghĩa của Đoàn thanh niên Sở Y tế Bắc Kạn, nhằm góp phần động viên, thăm hỏi, chăm lo cho sức khỏe cho các đối tượng chính sách, mỗi đoàn viên thanh niên Sở Y tế Bắc Kạn luôn luôn tích cực đóng góp bằng chính sức lực của mình, đồng thời huy động các cá nhân, tổ chức doanh nghiệp trên địa bàn đóng góp nguồn lực để tổ chức các chương trình khám chữa bệnh miễn phí, góp phần cho nhiệm vụ bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe cho nhân dân nói chung, những đối tượng thuộc gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng nói riêng đang sinh sống trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn./.

 Tác giả: Văn Quản (T4G Bắc Kạn)

Đánh giá bài viết
(0 Đánh giá)
Đọc 3052 lần
Đăng nhập để đăng nhận xét

Lịch

« Tháng ba 2024 »
TH2 TH3 TH4 Th5 TH6 TH7 CN
        1 2 3
4 5 6 7 8 9 10
11 12 13 14 15 16 17
18 19 20 21 22 23 24
25 26 27 28 29 30 31

Trang thông tin điện tử

TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN BA BỂ

Địa chỉ: Thị trân Chợ Rã - huyện Ba Bể - tỉnh Bắc Kạn

Điện thoại: 0209.3.876.168

Bản quyền thuộc về Trung tâm y tế huyện Ba Bể

Xây dựng và phát triển bởi Sỏ Y tế tỉnh Bắc Kạn

Hình ảnh đơn vị

showshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshow