Leo Magazine - шаблон joomla Окна

Y tế Ba Bể: Tập huấn "hướng dẫn kỹ năng giao tiếp, ứng xử"

Vừa qua, Trung tâm Y tế huyện Ba Bể tổ chức Hội nghị tập huấn Hướng dẫn Kỹ năng giao tiếp, ứng xử choviên chức trong TTYT nhằm thực hiện cam kết với lãnh đạo Sở Y tế về thực hiện“Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh”. Dự hội nghị có Lãnh đạo Trung tâm Y tế huyện, Trưởng các khoa, phòng chức năng và toàn thể cán bộ viên chức của TTYT huyện Ba Bể.

Hội nghị nhằm góp phần giúp cán bộ y tế Trung tâm Y tế Ba Bể thay đổi nhận thức, xây dựng phong cách thái độ phục vụ văn minh, thân thiện đối với người bệnh. Từ đó góp phần xây dựng hình ảnh đẹp của người cán bộ y tế trong phong cách phục vụ người bệnh, tạo điều kiện tốt nhất giúp người dân tiếp cận được các dịch vụ y tế trên địa bàn huyện Ba Bể.

Hội nghị cũng truyền đạt, trao đổi những nội dung cơ bản về giao tiếp và kỹ năng giao tiếp giữa cán bộ y tế với bệnh nhân và các nội dung về “Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh” nhằm giúp viên chức nắm được các quy định của Bộ Y tế với tinh thần phải xem người bệnh là trung tâm, là khách hàng đặc biệt, nên phải có thái độ niềm nở, tận tình, chu đáo; tăng cường mối quan hệ thân thiện giữa bệnh viện và người nhà người bệnh, đổi mới thủ tục hành chính; đồng thời, từ bỏ thái độ và tư duy ban ơn. Mỗi cán bộ y tế từ thầy thuốc đến người lao công, trực bảo vệ đều phải tôn trọng và phục vụ người bệnh một cách tốt nhất

Sau lớp tập huấn các Khoa, Phòng, Đội, Trạm và toàn thể viên chức sẽ ký Cam kết giữa cán bộ y tế với Trưởng Trạm Y tế, cam kết của cán bộ y tế với Trưởng khoa, phòng; cam kết của Trưởng khoa, phòng với Giám đốc Bệnh viện về thực hiện các nội dung “Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh”.

Tại Hội nghị do Sở Y tế tổ chức lãnh đạo Trung tâm Y tế Ba Bể đã ký cam kết với lãnh đạo Sở Y tế, Công đoàn ngành thực hiện tốt các nội dung “Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh”. Trung tâm Y tế huyện Ba Bể đã thành lập Ban chỉ đạo gồm 6 thành viên do đồng chí Giám đốc Trung tâm làm Trưởng ban.

.

Tác giả: Mùng Văn Khoan

Trung tâm Y tế huyện Ba Bể

Đánh giá bài viết
(0 Đánh giá)
Đọc 6934 lần
Đăng nhập để đăng nhận xét

Trang thông tin điện tử

TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN BA BỂ

Địa chỉ: Thị trân Chợ Rã - huyện Ba Bể - tỉnh Bắc Kạn

Điện thoại: 0209.3.876.168

Bản quyền thuộc về Trung tâm y tế huyện Ba Bể

Xây dựng và phát triển bởi Sỏ Y tế tỉnh Bắc Kạn

Hình ảnh đơn vị

showshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshow